| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

พลังบ้านใหญ่ชลบุรีแจกผัดกระเพราเนื้อปู

          แจกผัดกระเพราเนื้อปู500กล่อง สมาชิกกลุ่มพลังบ้านใหญ่ชลบุรี และเจ้าของร้านของฝากจันทร์ทิพย์ตลาดหนองมน แบ่งปันน้ำใจแจกอาหารน้ำดื่มขนมให้ผู้เดือดร้อนในวิกฤตโควิด19กว่าหนึ่งพันชุด
เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 24 เม.ย. 2563 ที่บริเวณตลาดสดหนองมน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายองอาจ หงษ์ศิริมงคล ประธานกลุ่มพลังบ้านใหญ่ชลบุรี พร้อมด้วยสมาชิกและนางสาวทัตชญา ชัยกรดิสกุล เจ้าของร้านของฝากจันทร์ทิพย์ตลาดหนองมน ได้ร่วมกันแจกอาหาร น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย ยาสามัญประจำบ้าน ให้กับประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการโรคระบาด โควิด19 โดยได้จัดไว้กว่าหนึ่งพันชุด
ทางด้านนายองอาจ หงษ์ศิริมงคล ประธานกลุ่มพลังบ้านใหญ่ชลบุรี เผยว่าตนเองและคุณจิราภรณ์ คุณปลื้ม ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุน ได้มีความเป็นห่วงใยพ่อแม่พี่น้องที่ได้รับผลกระทบในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 อย่างต่อเนื่องได้ทำข้าวกล่องและน้ำดื่มมาแจกจ่ายทุกวันโดยวันนี้ได้ทำผัดกระเพราปู ราดข้าว และน้ำดื่มมาแจก จำนวน 500 ชุด และจะยังแจกต่อไปเรื่อยๆทุกวันจนกว่าสถานการจะดีขึ้น นายองอาจ ยังกล่าวอีกว่าที่แจกกระเพราปูวันนี้ก็เพื่ออยากให้ทุกคนได้ทานของอร่อยจะได้มีกำลังใจสู้ต่อไป
นางสาวทัตชญา ชัยกรดิสกุล เจ้าของร้านของฝากจันทร์ทิพย์ตลาดหนองมน ก็ได้รวมกลุ่มกับญาติๆและกลุ่มเพื่อน ได้ทำอาหารกล่อง หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม และยาสามัญประจำบ้านที่จำเป็นแจกให้กับประชาชนที่ตกงานและได้รับผลกระทบจากเหตุการโรคระบาด โควิด19 จำนวนกว่า800 ชุด และได้แจกต่อเนื่องมาตั้งแต่วันที่7 เม.ย. 63 จนถึงทุกวันนี้ นางสาวทัตชญา กล่าวว่ายังมีคนที่ลำบากอีกมาก ตนเองพอที่จะหยิบยื่นความช่วยเหลือได้บ้างไม่มากก็น้อย ก็จะแจกต่อไปเรื่อยๆจนกว่าเหตุการจปกติ โดยผู้ที่มารับส่วนมากจะมีทั้งเด็ดเล็กและคนชรา จึงได้จัดอาหารไว้หลายประเภท มีทั้งข้าวผัด ผัดพริก ข้าวหมูทอด ขนมหวาน น้ำหวาน ให้ได้ทานตามชอบ
โดยการแจกในวันนี้ก็ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแสนสุข และเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองแสนสุข มาช่วยคัดกรองและอำนวยความสะดวกจัดแถวประชาชนที่มารอรับของแจกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ตามหลักเกณฑ์ที่ทางจังหวัดชลบุรีประกาศโดย.. รุ่งรัตน์ สุบินตัน

อ่านสิทธิประชา

 

     แต่งตั้งพิชัย เลี่ยมสุวรรณ นั่งคณะทำงาน รมว.ท่องเที่ยว..

คลิ๊ก

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<