| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

สาว ปวส.1 ขี่รถ จยย ถูกสายสื่อสารรัดคอร่วงลงจากรถ จยย.คอถูกบาดอาการสาหัส

          ชลบุรีอีกแล้ว เตือนภัย นักศึกษาสาว ปวส.1 ขี่รถ จยย ถูกสายสื่อสารรัดคอร่วงลงจากรถ จยย.คอถูกบาดอาการสาหัส
นี่คือข้อความจากเฟซบุ๊ก ผู้ที่ใช้ชื่อว่า thanintorn samart มีข้อความว่า “องค์กรไหนเกี่ยวข้องออกมารับผิดชอบด้วยสายสัญญาณขาดห้อยลงมาเกี่ยวคอลูกสาวผมที่เกิดเหตุซอยวัดใหม่บ้านสวนตรงครัวสรวิญย์” โดยมีภาพรอยสายสื่อสารรัดคอจนเป็นแผลลึกถึงหลอดลม ตามร่างกายมีบาดแผลถลอกทั้งร่าง และมีภาพรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีบอรนซ์เงิน ทะเบียน 2 กษ 5324 ชลบุรี ล้มอยู่กลางถนน
ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บนถนนสายวัดใหม่บ้านสวน – หนองรี ปากซอยบ้านหัวโกรก 16 ( ซอยนันทานุสรณ์ ) หมู่ 3 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ กำลังตรวจดูสายสื่อสารที่ห้อยลงมากลางถนน พร้อมเผยว่าผู้โพสต์เจ้าของเฟซบุ๊ก คือนายธนินธร สามารถ อายุ 44 ปี เป็นพ่อ ส่วนคนเจ็บชื่อ น.ส.นริศรา สามารถ อายุ 19 ปี กำลังเรียนอยู่วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก ( อี.เทค ) ชั้น ปวส.1 แผนกช่างอุตสาหกรรม ตอนนี้ได้นำตัวตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเอกชล 1 อาการสาหัสเนื่องจาก ถูกสายสื่อสารรัดคอเป็นแผลฉกรรจ์ต้องนอนพักรักษาตัว โดยแพทย์ขอให้นอนพักที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการ แต่โชคดีที่ผู้บาดเจ็บสวมหมวกกันน๊อก ไม่เช่นนั้นอาจจะได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้ โดย น.ส.นริศรา เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไปหาเพื่อนในซอยดังกล่าว โดยได้ขี่รถ จยย ตามหลังรถยนต์เก๋ง จากนั้นอยู่ๆมารู้ตัวอีกทีก็ถูกสายสื่อสารบาดเข้าที่คอ จากนั้นรถก็ได้ล้มลง จนมีบาดแผลไปทั่วตัว หลังเกิดเหตุรู้สึกตกใจและเจ็บที่คอมาก จากนั้นก็มีชาวบ้านมาช่วยพยุงไปนั่งข้างทาง ก่อนที่พ่อ จะขับรถมารับแล้วรีบพามาส่งโรงพยาบาล เคยดูข่าวตามสื่อต่างๆว่ามีคนขีรถถูกสายไฟเกี่ยว ไม่คิดว่าว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง อยากให้บริษัทสายสื่อสารดังกล่าวออกมารับผิดชอบช่วยค่ารักษาพยาบาลด้วยเพราะกำลังเรียนอยู่ ด้านนายธนินธร ผู้เป้นพ่อ ฝากบอกบริษัทสายสื่อสารออกมารับผิดชอบด้วย และช่วยตรวจสอบสายสื่อสารต่างๆ หรือสายไฟฟ้าให้ดี ให้เก็บขึ้นสูงไม่ใช่ปล่อยให้ตกร่วงลงมาขวางถนน เพราะอาจจะไปเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนอื่นๆได้อีก

โดย.. ทีมข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     แต่งตั้งพิชัย เลี่ยมสุวรรณ นั่งคณะทำงาน รมว.ท่องเที่ยว..

คลิ๊ก

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<