| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

“ทำกับพ่อขนาดนี้เลยเหรอ”

          ชาวเน๊ตโฟสต์ภาพวงจรปิดในปั๊มแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านบึง ชายหนุ่มลากกระชากคนแก่ ขึ้นรถยนต์เก๋ง อย่างรุนแรง ทำให้สร้างความสงสัยแก่ผู้พบเห็นถ้าเป็นพ่อจริง อยู่บ้านจะทำขนาดไหน
ภาพเฟสบุ๊คของกุลธิดา น้อมเจริญ โฟสต์ข้อความ ถามจริงเป็นพ่อลูกกันจริง พ่อป่วยและนี่คือวิธีพาพ่อกลับบ้าน ถามจริงนี่คือวิธีดูแลพ่อที่ป่วยแบบนี้หรอ ต่อหน้ายังทำกับพ่อขนาดนี้ อยู่บ้านคงดูแลพ่ออย่างดีน่าดู โดยที่มีการนำคลิปคนสูงอายุลงมาจากรถยนต์เก๋งสีแดง เดินเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ยอมเดินกลับมาเข้ารถ จนมีชายวัยรุ่นใส่เสื้อสีแดง เดินไปตามและกระชาก จนล้มถึง 3 หน และดึงกับเข้ามาขึ้นรถ จนมีการนำไปแชร์และคอมเม้นกันเป็นจำนวนมาก
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางปั๊มน้ำมัน หมู่ที่ 6 ตำบลมาบไผ่ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เพื่อพบกับทางนางสาว กุลธิดา น้อมเจริญ อายุ 24 ปี ได้ชี้กล้องวงจรปิดที่จับภาพการทำร้ายคนสูงอายุ ประมาณ 60 – 65 ปี พร้อมเผยว่า วันเกิดเหตุ เป็นช่วงเย็นของวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 รถเก๋งคันสีแดงได้มาจอดหน้าห้องน้ำ ซึ่งมากันทั้งหมด 4 คน ตอนนั้น ตนได้นั่งอ๊อฟฟิต ได้เห็นมีวัยรุ่นกำลังกระชากคนแก่จนล้ม จึงเดินออกมาดู พบมีผู้หญิงสองคนยืนอยู่ โดยที่ 1 ในนั้นเรียกคนแก่ว่าเป็นพ่อ ที่มีลักษณะท่าทางอาจจะอยู่ในอาการหลงลืม ทำให้สร้างมึนงง ขนาดว่าเป็นพ่อ ยังทำร้ายได้ขนาดนี้ ทำให้รู้สึกรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยู่ต่อหน้าคนยังทำได้ขนาดนี้ หากว่ารับตาคงทำร้ายมากกว่านี้

โดย.. ทีมข่าวชลบุรี

อ่านสิทธิประชา

 

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<