| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

ดีเปรสชั่น ถล่ม จ.ชลบุรี !! พายุถล่ม บ้านเรือนของประชาชนพังยับ เกือบทั้งตำบลของ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี รถยนต์ได้รับความเสียหาย เสาไฟฟ้าหักโค่นหลายสิบต้น ชาวบ้านต้องอยู่ในความมืด ขณะฝนยังตกอยู่ตลอดเวลา

          เมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ได้เกิดพายุดีเปรสชั่น พัดถล่มในหลายพื้นที่ของอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี พอหลังจากที่ลมและฝนสงบพบว่า ตำบลบ้านช้าง หมู่ 4 - 7 และ หมู่ 5 ตำบลนามะตูม อำเภอพนัสนิคม บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย ริมถนนสาย พนัสนิคม - หนองเสม็ด ใกล้เคียงวัดเนินหลังเต่า
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ที่ 7 ตำบลบ้านช้าง อำเภอพนัสนิคม ซึ่งเป็นบ้านของนายอุดม - นาง สุจิน แพงดี เปิดเป็นอู่ซ่อมรถ ปรากฏว่าหลังคาของอาคารพานิชย์ ถูกแรงลมพายุพัดหอบหลังคาแมททัลชีทร่วงลงมาทับรถยนต์ 2 คัน นอกจากนี้แรงลมยังพัดต้นลำไยที่มีอายุกว่า 100 ปีที่เจ้าของบ้านปลูกเอาไว้หักโค่นทับรถยนต์ที่ลูกค้านำมาซ่อมได้รับความเสียหาย 6 คัน ฤทธิ์ของพายุ ยังได้พัดหลังคาบ้าน และโครงสร้างพังถล่มทับรถแบคโฮเล็กอีก 1 คัน ข้าวของภายในบ้าน รวมถึงเครื่องมือช่าง เปียกฝนได้รับความเสียหาย ภายในบ้าน ไม่สามารถหลับนอนได้ทั้งหมด 4 หลัง
สอบถามรัตชัย สาบุญ อายุ 31 ปี กู้ภัยสว่างเหตุ เจ้าของบ้านเลขที่18/3 เล่าว่า ตนอยู่นอกบ้านมีเพื่อนบ้านโทรมาบอกว่าพายุทั้งฝนและลมพัดบ้านได้รับความเสียหาย จึงได้รีบมาดูพบบ้านตัวเองถูกลมพัดหลังคาพัง จากการสำรวจพื้นที่ ยังพบอีกหลายหลังประกอบไปด้วย หมู่ 4 – 7 ตำบลบ้านช้าง และหมู่ 5 ตำบลนามะตูม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ชาวบ้านก็เดือดร้อนกันหมดเพราะไม่มีไฟฟ้าใช้และยังได้รับแจ้งรายงานเพิ่มเติมด้วยว่ามีผู้บาดเจ็บที่กำลังทำงานอยู่ภายในโรงงานผลิตธูป จำนวน 5 คน ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลพนัสนิคมแล้ว ซึ่งหลังจากนี้คงต้องรอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบพร้อมกับช่วยเหลือเยียวยา ถึงผลกระทบกับภัยธรรมชาติต่อไป

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<