| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

เกิดเหตุสุนัขเพศเมียปีนรั้วเหล็กเข้าบ้านแต่พลาดถูกเหล็กดัดเสียบท้องทะลุร้องครวญครางให้คนรู้เพื่อช่วยเหลือกู้ภัยฯต้องเร่งใช้เครื่องตัดถ่างตัดเหล็กดัดเพื่อนำตัวสุนัขนำส่งรักษาตัวที่ รพ.สัตว์อย่างเร่งด่วน

          เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีสุนัขถูกเหล็กรั้วเสียบท้องคาอยู่ภายในหมู่บ้านทรายทองวิลเลจ บ้านเลขที่ 157 เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบให้ความช่วยเหลือพร้อมกับรถอุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อทำการตัดรั้วเหล็ก ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว พบสุนัข เพศเมียอายุประมาณ 3 ปี ถูกเหล็กดัดเสียบเข้าที่ท้องจนทะลุเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือโดยการตัดเหล็กดัดลงมาซึ่งก็เป็นไปอย่างยากลำบากเพราะอยู่สูงจากพื้นประมาณ 2 เมตรและเป็นที่แคบ ใช้เวลากว่าเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงหลังจากตัดเหล็กดัดแล้วได้ยกตัวสุนัขพร้อมรั้วลงมาที่พื้น เหล็กปลายแหลมของรั้วความยาวประมาณ 15 เซนติเมตร ทิ่มแทงจนสุด สภาพของสุนัขอ่อนแรงและหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสัตว์ให้สัตวแพทย์ช่วยเหลือทันที
สอบถามนายจรัญ ตันสกุล อายุ 23 ปีเพื่อนบ้านผู้พบเห็นเล่าว่าตอนเกิดเหตุฝนตกและเจ้าของสุนัขออกไปข้างนอกตนนอนอยู่ในบ้านได้ยินเสียงสุนัขร้องครวญครางเสียงดังนึกว่าเป็นอะไรเพราะร้องเสียงดังก็เลยเดินออกมาดูก็พบเห็นสุนัขอยู่บนรั้วเหล็กโดยมีเหล็กดัดเสียบอยู่จึงได้รีบแจ้งกู้ภัยและเจ้าของสุนัขมาตรวจสอบให้การช่วยเหลือดังกล่าว

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<