| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

รวบแก๊งค์ลักสายไฟรายใหญ่ตะเวนทั่วเมืองชลบุรีค่าความเสียหาย 15 ล้านบาท !! เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี รวบจับ คนร้ายตระเวนลักลอบตัดสายไฟ ตามเส้นทางถนนข้ามหลาม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี สร้างความเสียหายกับภาครัฐ กว่า 15 ล้านบาท

          พ.ต.ท. วสุวัฒน์ โชติช่วง รอง ผู้กับการสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.ต.เชษฐาพงษ์ รื่นประดิษฐ์ สารวัตรสอบสวนสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมกำลัง ทำการจับกุมตัวนายศักดิ์สิทธิ์ สร้อยดอกไม้ อายุ 19 ปี นายภาณุวัฒน์ พงศ์กิตติศักดิ์ อายุ 29 ปี และนายยงยุทธ ขวัญประเทศ 29 ปี ในข้อหาร่วมลักทรัพย์ ที่ได้มีการก่อเหตุลักสายไฟฟ้า ถนนเส้นข้าวหลาม ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทำให้ไฟฟ้าดับ สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ต้องขับขี่รถในความมืด โดยสามารถจับกุมได้บริเวณบ้านพักหลังวัดวังตะโก ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่กำลังนั่งปลอกสายไฟฟ้า จึงทำการตรวจยึดเป็นหลักฐาน คือ ทองแดงประมาณ 20 กิโลกรัม และปลอกสายไฟฟ้าสีดำเป็นจำนวนมาก ที่ตีเป็นค่าเสียหายของภาครัฐ กว่า 15 ล้านบาท ส่วนทางผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ได้มีการส่งตัวดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้
ด้าน พ.ต.ท. วสุวัฒน์ เผยว่า ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้มีการเน้นย้ำ ให้เร่งจับกุมผู้ต้องหา ที่ตระเวณก่อเหตุลักสายไฟฟ้า ในเขตตำบลแสนสุข ตำบลเสม็ด และเขตในตัวเมืองชลบุรี จากทางสำนักงานแขวงทางหลวงชนบท ชลบุรี ถึงผลกระทบความเสียหายต่อภาครัฐ จึงได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวน จนทำให้สามารถจับตัวได้ในที่สุด
สอบถามนาย ศตวรรษพงษ์ พุดสี นายช่างโยธาปฏิบัติงาน แขวงทางหลวงชนบท ชลบุรี หลักฐานที่เห็น ได้มีการลักตัดมาจากถนนเส้นข้าวหลาม โดยหากเอาไปขายก็จะได้เพียงกิโลกรัมละ 150 บาท แต่กลับตีเป็นมูลค่าของการก่อสร้างถึง 15 ล้านบาท ต้องขอขอบคุณไปยังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี และตำรวจชุดจับกุม ที่ต่อไปนี้ก็จะไม่มีได้รับผลกระทบอีกแล้ว

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<