| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

ที่ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุสลด สามพ่อแม่ลูกออกมาหาข้าวกินเดินข้ามถนนถูกรถยนต์กระบะซิ่งมาด้วยความเร็วชนอย่างแรงเสียชีวิตทันที 3 ศพ

          เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 12 พ.ค.62 น.ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง ว่ามีเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้า บนถนนสายบ้านบึง - แกลง ขาเข้าแกลง (ใกล้เคียง ร้านฏิดาซีฟู๊ด) เขตเทศบาลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุช่วงบริเวณกลางถนนพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีแดง ทะเบียน 2 ท 8549 ชลบุรี จอดอยู่เลนขวากลางถนน สภาพหน้ารถมีร่องรอยการชน จนยุบ กระจกหน้าแตก และบริเวณที่ตัวรถยังคร่อมร่างผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสูงอายุ นอนคว่ำหน้า ศรีษะแตก หมดสติทราบชื่อต่อมาคือนางลำดวน ศรีสะอาด อายุ 67 ปี ใกล้กันยังพบผู้บาดเจ็บชายอีก 2 ราย คือนายสุธีพล ศรีสะอาด อายุ 41 ปี มีบาดแผลที่ศรีษะฉกรรจ์ ขาซ้ายผิดรูป หมดสติปลุกไม่ตื่น และรายที่ 3 นายประพัฒน์ ศรีสะอาด อายุ 77 ปี ศรีษะแตกฉกรรจ์ อาการสาหัสทั้ง 3 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีละรรมสมาคมบ้านบึง เร่งให้การช่วยเหลือโดยการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่เป็ยผล ทั้ง 3 คน ได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นพ่อ แม่ ลูก กัน
จากการสอบสวนนายณัฐวุฒิ ครูศรี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 หมู่ 1 ต.หนองบอนแดง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าวหลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหนได้ยืนรอให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุตนเลิกงานและกำลังขับรถกลับบ้าน และจังหวะนั้นเป็นช่วงฝนตกทำให้มองทางไม่ค่อยเห็นจึงเกิดชนกับผู้เสียชีวิตทั้งสามราย
ส่วนทางด้านนางสาวสายใจ นุ่นขาว ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุเล่าว่าตนเองมานั่งทานอาหารกับครอบครัวและได้มองออกไปยังถนนเห็นผู้เสียชีวิตทั้งสามคนเดินกางร่มข้ามถนนมาจากฝั่งตรงข้าม และได้ยินเสียงรถยนต์กระบะคันก่อเหตุวิ่งมาด้วยความเร็ว สักพักก็มีเสียงชนจนดังสนั่น ตอนนั้นตนมองไม่เห็นว่าชนคนเพราะมีต้นไม้กับป้ายบัง จึงวิ่งออกมาดู ก็เห็นว่ามีคนถูกชนทั้ง 3 คน
ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวนายณัฐวุฒิ คนขับรถกระบะ ไปทำการสอบสวน เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิตไว้ก่อน และจะส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     แต่งตั้งพิชัย เลี่ยมสุวรรณ นั่งคณะทำงาน รมว.ท่องเที่ยว..

คลิ๊ก

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<