| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

อดีตทหารกองทัพบกอ้างถูกหลานเอามาทิ้งไว้ที่ สภ.เสม็ด 2 วัน ตำรวจเร่งประสานพัฒนาสังคมไปช่วยดูแล

          เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 12 พฤษภาคม ที่ สภ.เสม็ด ได้มีคนนำผู้สูงอายุมาทิ้งไว้ 2 วันแล้ว ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปหาข้อเท็จจริงพบ จ่าสิบเอก อนันต์ เฟื่องฟุ้ง อายุประมาณ 80 ปี อยู่ที่โรงพักดังกล่าวพยายามสอบถาม จ่าสิบเอก อนันต์ ได้อ้างว่าตนเองอยู่ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ไม่รู้ว่ามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร และไม่รู้ว่าที่ไหน คาดว่าหลานจะเอามาปล่อยทิ้งไว้ ก็ไม่รู้จะไปที่ไหน
จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า จ่าสิบเอก อนันต์มาอยู่ที่โรงพัก 2 วันแล้ว ไม่รู้ว่าใครพามาไว้ที่นี่
ทางด้าน ร.ต.อ.รังสิมันญ์ จารุนัย รอง สวป.สภ.เสม็ดกล่าวว่า จ่าสิบเอก อนันต์มาอยู่ที่โรงพักได้ 2 วันแล้ว พยายามประสานงานกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี ให้มารับตัวไปดูแล แต่ติดวันหยุดราชการ คาดว่าในวันที่ 13 พฤษภาคม จะมีเจ้าหน้าที่มารับตัวไปดูแล จ่าสิบเอก อนันต์นั้นไม่มีลูกเมีย หลังเกษียณราชการก็อยู่ตัวคนเดียว อย่างไรก็ตามขอฝากประชาชนด้วยหากมีผู้สูงอายุอยู่ในบ้านอยากให้ดูแลกันด้วย เพราะไม่เช่นนั้นจะเป็นภาระกับสังคม
สำหรับ จ่าสิบเอก อนันต์ นั้นมีเพื่อนฝูงหลายคน อยากจะช่วยเหลือเมื่อหลายปีก่อน แต่ได้หายไปจากพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี และเพิ่งมาเจอตัวอีกครั้งหนึ่ง โดยมีผู้นำมาทิ้งไว้ที่ สภ.เสม็ด

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     แต่งตั้งพิชัย เลี่ยมสุวรรณ นั่งคณะทำงาน รมว.ท่องเที่ยว..

คลิ๊ก

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<