| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

คืบหน้าจากกรณีป้าวัย 64 ปี พบโครงกระดูกเด็กหลังจะเอากระดูกน้องชายเข้าช่องเก็บกระดูกในวัด แต่กับพบโครงกระดูกเด็กใส่ไว้ พร้อมสะกดวิญญาณต้องแก้เคล็ด รีบแจ้งตำรวจ

          จากที่ ร.ต.อ.หญิง ภิญญาลักษณ์ สินวรวิวัฒน์ รอง สารวัตร (สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรีรับแจ้งจากนางวิไล โชคสมานชัย อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/1 หมู่ 7 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ว่าได้นำกระดูกของน้องชาย หลังฌาปนกิจศพ กำลังจะนำเอากระดูกไปใส่ไว้ในช่องของตน ที่ทำไว้ทั้งหมด 3 ช่อง มีของพ่อ แม่ และของตน ที่วัดหนองแฟบ ตำบลสำนักบก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ปรากฏว่า ช่องของตนปิดสนิทพยายามทุบเอาออก แต่ไม่ออกจึงได้ใช้ค้อนมาทุบกับต้องตกใจพบว่าภายในมีศพเด็กอยู่ เหลือแต่โครงกระดูก จึงได้ไปตามสัปเหร่อมาตรวจสอบพบว่าเป็นเด็ก เสียชีวิตมานานหลายเดือนแล้ว หลังจากนั้นตำรวจ และแพทย์โรงพยาบาลชลบุรี ได้เดินทางไปวัดหนองแฟบเพื่อตรวจสอบโครงการดูกของเด็กอีกครั้งว่าโครงกระดูกนั้นเป็นของมนุษย์หรือของสัตว์ ซึ่งคงต้องส่งพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อความแน่ชัดอีกครั้ง
วันนี้ 12 พฤษภาคม 62 เวลา 13.30 น.ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่วัดหนองแฟบเพื่อติดตามความคืบหน้าพบว่าช่องเก็บกระดูกนั้นทางนางวิไล โชคสมานชัย อายุ 64 ปีเจ้าของที่เช่าใว้ได้นำกระดูกของน้องชายมาใส่ใว้แล้ว สอบถามนายบุญสม ตันยุกูล อายุ 32 ปีและญาติเผยว่าหลังจากที่ตำรวจได้นำโครงกระดูกไปตรวจพิสูตรทางญาติก็ได้ทำพิธีนำกระดูกของผู้เสียีวิตมาใส่ใว้ส่วนผลพิสูตรยังไม่ทราบว่าเป็นของมนุษย์หรือว่าสัตว์เพราะทางตำรวจยังไม่ได้โทรมาแจ้งหรืออาจตรงกับวันอยุดเสาร์-อาทิตย์ ผลการพิสูตรเลยยังไม่ออกก็เป็นได้

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     แต่งตั้งพิชัย เลี่ยมสุวรรณ นั่งคณะทำงาน รมว.ท่องเที่ยว..

คลิ๊ก

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<