| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

ผู้ช่วยพยาบาลสาวสุดงงถูกมือมืดบุกสาดน้ำกรดใส่ จยย.คันโปรดในบ้าน 2 ครั้ง โดยไม่รู้สาเหตุแจ้งความใว้ก็ยังมาอีกเดือดร้อนหนักทำสีใหม่ 2 รอบกว่า 4 หมื่นบาท

          นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านจันทร์อำนวย จับภาพชายนิรนามขับรถ จยย.เข้ามาจอดหน้าบ้านเลขที่ 285 ม.6 ต.กุฎโง้ง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี แล้วก็ลงมาสาดน้ำกรดใส่รถ จยย.ของเจ้าของบ้านก่อนจะรีบขับรถหลบหนีอย่างรวดเร็ว
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หมู่บ้านจันทร์อำนวย บ้านเลขที่ 285 หมู่ 6 ต.กุฎโง้ง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ได้พบกับนางสาวยอดขวัญ พรหมบุตร และนางสาวศิวพร พรหมบุตร อายุ 21 ปี( ลูกสาว ) ผู้เสียหายทั้งคู่ได้แสดงเอกสารใบลงบันทึกประจำวันเอาไว้ที่ สภ.พนัสนิคม จากกรณีที่รถ จยย.ของตนเองที่จอดเอาไว้ภายในรั้วหน้าบ้านได้ถูกชายนิรนามบุกมาสาดน้ำกลดถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกเป็นสีเดิม คือสีดำ แต่ทำสีใหม่เป็นสีฟ้า ล่าสุดเหตุเกิดเมื่อ วันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่าน โดยหนล่าสุดตนเองได้ขอดูกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้าน คนร้ายลงมือก่อเหตุช่วงเช้าเวลา 6 โมง พฤติกรรมของคนลงมือเน้นสาดมาที่รถ จยย.ที่เคยถูกสาดมาแล้ว ที่ตนเองเข็นมาจอดหน้าประตูเข้าออกในตัวบ้าน แต่ผู้ลงมือก็เลือกเป้าหมายคือ รถ จยย.คันดังกล่าวเพียงคันเดียว ทั้งๆที่มีรถยนต์ และ จยย.อีก 2 คัน รถ จยย.ฮอนด้า PCX สีดำหมายเลขทะเบียน 2 กม 219 ชลบุรีคันที่ถูกสาดได้รับความเสียหาย ของผู้ช่วยพยาบาลสาวแห่งหนึ่งในอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ที่มีร่องรอยถูกน้ำกรดราดเป็นจุดๆ เสียหายทั้งคัน ที่ตัวเองถ่ายเอาไว้หลังจากเมื่อปลายปีที่แล้ว ได้มีมือดีบุกมาถึงหน้าบ้านแล้วลงมือสาดใส่ จยย.คันดังกล่าว ก่อนที่จะหลบหนีไป ห่างกัน 5 เดือนเกิดเหตุอีกเมื่อวันที่ 2 พ.ค.62 ช่วง 6 โมงเช้า โดยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้าน สามารถจับภาพคนร้ายขี่รถ จยย.มาจอดนอกรั้วบ้านก่อนสาดน้ำกรดใส่รถ จยย.คันเดิมอีกครั้งก่อนที่จะรีบขับรถ จยย.หลบหนีไป
สอบถามนางสาวยอดขวัญ เล่าว่าตนรู้สึกไม่มีความปลอดภัย ไม่ทราบว่าผู้ลงมือก่อเหตุเพื่ออะไร ตนเองก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร ก็งงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยอมรับว่าโมโหที่คนร้ายทำให้ตนเองต้องเสียทรัพย์นำเอารถที่ถูกน้ำกรดราดไปซ่อมทำสี ครั้งที่แล้วทำสีรถ จยย.ใหม่ 20,000 บาท ส่วนครั้งนี้ เอาไปให้ช่างทำสี มัดจำไปแล้ว 3,500 บาท คาดว่าน่าจะไม่น้อยกว่าคราวที่แล้ว รวมราวๆ 35,000-40,000 บาท นอกจากรถ จยย.เสียหายแล้วยังมีเครื่องซักผ้าที่ตั้งไว้หน้าบ้านอีกเช่นกันที่ถูกราด ตนเองทนกับพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุไม่ได้ ใช้ชีวิตประจำวันไม่ปกติสุข มีความหวาดกลัวว่าสักวันคนร้ายอาจจะมาทำร้ายตนเอง และคนในครอบครัว จึงได้ไปลงบันทึกแจ้งความไว้ เพื่อให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนก่อเหตุมารับโทษและยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     แต่งตั้งพิชัย เลี่ยมสุวรรณ นั่งคณะทำงาน รมว.ท่องเที่ยว..

คลิ๊ก

     https://www.runlah.com/events/amata19..

คลิ๊ก

     ธุรกิจต้องอยู่ร่วมกับชุมชน..

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<