| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

นิสิตมหาวิทยาลัยปี 3 ก่อถ่านรมควันดับอนาถในหอพัก คาดอาจน้อยใจในเรื่องรูปร่างอ้วน พ่อมึนไม่รู้สาเหตุ

          เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 11 เมษายน พ.ต.ท.สมรัก มูลหาร สารวัตรเวร สภ.แสนสุข ส.ต.ท.โชคชัย จันทร์คูเมือง ส.ต.ท.ธนวัตร พงศ์เรืองรอง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.แสนสุข รับแจ้งว่ามีเหตุหญิงสาวเสียชีวิตที่หอพักแห่งหนึ่งในห้องที่ 3 ชั้น 3 ในซอยซีไซด์ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วนาพร แพงยา อายุ 21 ปี บ้านเดินอยู่ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นนิสิตชั้นปีที่ 3 เอกประวัติศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตในห้องดังกล่าวประมาณ 2 วัน ภายในห้องพบว่ามีกาละมังใส่ถ่านจุดไฟ พร้อมทั้งเปิดพัดลม ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีร่อยรอยการต่อสู้ คาดว่าจะจุดถ่านติดไฟในกาละมังฆ่าตัวตาย ซึ่งจะได้นำศพส่งไปส่งพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง
ส.ต.ท.ธนวัตรกล่าวว่า ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในหอพักดังกล่าว จึงได้พยายามเข้าไปในห้องแต่ถูกปิดตาย จนต้องพังประตูเข้าไปก็พบว่า น.ส.วนาพรเสียชีวิตไปแล้ว
นายสุรเดช ใจชื่น อายุ 22 ปี เพื่อนผู้ตายกล่าวว่า น.ส.วนาพรพบครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นได้หายไปเลย เพื่อนๆเป็นห่วง จึงได้ตัดสินใจมาหาที่หอพักพบว่าห้องปิด จึงได้ปรึกษากับเจ้าของหอพักและตกลงพังประตูเข้าไป จึงพบว่าเพื่อนเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบเหมือนกัน เพราะเป็นคนเก็บตัวเงียบ เนื่องจากเป็นคนรูปร่างอ้วน อาจจะน้อยใจเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเอง จึงได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว
ทางด้านนายวรเดช แพงยา อายุ 52 ปี พ่อของผู้ตายกล่าวว่า ปกติจะมาเยี่ยมลูกสาวเป็นประจำหากว่างจากการทำงาน ปัญหาทางครอบครัวไม่มี ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมลูกสาวตัดสินใจฆ่าตัวตาย

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<