| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

โจรดวงกุดแอบย่องลักถังแก๊สและเบียร์ในร้านสเต๊กบังเอิญเจ้าของร้านกลับมาเจอรีบซิ่งรถกระบะหลบหนีแต่เจ้าของร้านขับรถตามจนรถกระบะคนร้ายเสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำหลายตลบก่อนจะวิ่งผ่าความมืดหนีไป

          นี่คือเฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า สเต๊ก บ้านส้ม ริมเขื่อน ได้โพสข้อความว่า ร้านโดนขโมยของโชคดีที่ออกมาเจอไล่ตาม จนรถขโมยเป็นแบบนี้ รอแจ้งความ พร้อมรูปภาพรถกระบะที่อยู่ข้างทางสภาพพังยับเยิน
ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางมาที่ สภ.คลองกิ่ว พบผู้เสียหายชื่อนางทัศนีย์ พงษ์สถิตสิริ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 2 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี กำลังแจ้งความกับ พ.ต.ท.ดำรง นามเขต สว.( สอบสวน )สภ.คลองกิ่ว และพาไปดูที่รถกระบะคันที่ก่อเหตุยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผห 5319 ชลบุรี สภาพพังยับเยินกระจกหลังแค็บติดสต๊กเกอร์ สหายสุรินทร์ No.1866 หน้ารถมีรอยกระแทกคอนโทรลแตกกระจายมีคราบเลือดกระจายทั่วห้องโดยสารหน้ารถและยังพบถังแก๊สที่ขโมยมาเป็นถังใหญ่ขนาด 15 กิโลกรัม 1 ถังและแก๊สปิกนิกอีก 1 ถังรวมเป็น 2 ถังพร้อมกับสายไฟที่ตัดขโมยมาด้วยวางอยู่ที่เบาะนั่งข้างคนขับ
สอบถามนางทัศนีย์ ผู้เสียหายเล่าว่าเมื่อเวลาตี 4 ที่ผ่านมาตนได้กลับมาที่ร้านเพื่อจะเช็คของก่อนไปจ่ายตลาดพบรถกระบะจอดอยู่หน้าร้านตนก็สงสัยว่ารถใครจึงจอดดูเห็นคนร้ายวิ่งออกมาจากร้านแล้วรีบขึ้นรถกระบะแล้วขับออกไปอย่างรวดเร็วตนจึงให้สามีขับตามไปจนรถของคนร้ายได้เสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำตนกับสามีก็จอดดูไม่กล้าลงไปช่วยเพราะกลัวคนร้ายมีอาวุธจึงดูอยู่สักพักเห็นคนร้ายลงจากรถแล้วรีบวิ่งหนีเข้าป่าด้วยความมืดตนจงถ่ายรูปใว้แล้วมาแจ้งความที่ สภ.ดังกล่าวส่วนของที่คนร้ายได้มามีถังแก๊ส 2 ถังและสายไฟในร้านที่เดินสายใว้ใช้งานภายในร้านคนร้ายตัดมาด้วย จึงอยากฝากเตือนภัยหากปิดร้านก็ควรดูให้ดีเพราะช่วงนี้เป็นวันอยุดยาวคนร้ายมักจะฉวยโอกาสย่องมาลักขโมยไม่ว่าจะของมีค่าหรือไม่ก็ตามเพราะคนมาขโมยได้นิดได้หน่อยก็เอาหวังเพียงเงินเล็กๆน้อยๆก็ตนก็สงัสยว่าถ้าขายได้จะนำเงินไปเที่ยวสงกานต์แน่ๆหรือไม่ก็อาจจะเป็นพวกติดยามาขโมยเพื่อหวังแค่ขายได้เอาเงินมาไปซื้อยา ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามเจ้าของรถตัวจริงคันที่ก่อเหตุดังกล่าวมาสอบสวนอีกครั้งว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุครั้งนี้หรือไม่เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<