| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

ฝากเป็นอุทาหรณ์ หนูน้อยวัย 6 ขวบ มาช่วยร้านปั่นน้ำแข็งใสหวังดีจะเอานิ้วไปเขี่ยน้ำแข็งที่ติดอยู่ในเครื่องเกิดพลาดนิ้วติดในเครื่องโม่น้ำแข็ง กู้ภัยต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงถึงจะช่วยออกมาได้

          เมื่อเวลา 07.00 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเด็กนิ้วติดเครื่องโม่น้ำแข็งใส หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุเพื่อให้การช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุเป็นช่วงบริเวณร้านน้ำแข็งใส หน้าร้านทอง ทองทวี หมู่ 1 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบประชาชนจำนวนมากกำลังมุงดูที่หน้าร้าน และพบ เด็กชายกิติศักดิ์ แซ่แต้ อายุ 6 ปี ยืนอยู่ในสภาพมือขวาติดอยู่ ในเครื่องโม่น้ำแข็งใส พร้อมกับส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ตลอดเวลา ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องรีบเร่งช่วยเหลือแต่นิ้วของเด็กชายกิติศักดิ์ ถูกเครื่องหนีบไว้จนแน่น ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องทำการถอดตัวเครื่องโม่น้ำแข็ง โดยใช่เวลา ประมาณ1 ชั่วโมง จึงสามารถนำนิ้วออกจากเครื่องโม่น้ำแข็งได้อย่างปลอดภัย จากการตรวจสอบพบว่า ที่นิ้วของหนูน้อยเคราะห์ร้าย เล็บแตกมีรอยเขียวช้ำ ที่บริเวณปลายนิ้วชี้ จึงได้นำตัวส่งรักษาที่โรพยาบาลบ้านบึงทันที
จากการสอบถาม นางสาวนิธิพร นิธิจิรวัฒน์ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านน้ำแข็งใส เล่าว่าตนได้ออกมาขายน้ำแข็งใสตามปกติ ซึ่งเด็กชายกิติศักดิ์ จะมาช่วยเหลืออยู่เป็นประจำ และในวันนี้ก็ได้เข้าไปช่วย ปั่นน้ำแข็งตามปกติ แต่ช่วงเกิดเหตุตนเองได้ปิดเครื่องโม่น้ำแข็งแล้ว ซึ่งคาดว่าเด็กเห็นน้ำแข็งยังติดอยู่ในเครื่องจึงได้นำนิ้ว เข้าไปล่วงน้ำแข็ง จึงทำให้นิ้วติดเครื่องดังกล่าว ตนจึงอยากฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ ถึงผู้ใหญ่ที่มีบุตรหลานว่าให้คอยดูแล อย่าให้มาเล่นเครื่องโม่และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตได้โชคดีที่ครั้งนี้หนู่น้อยกิติศักดิ์ได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อย ไม่ถึงกับสูญเสียอวัยวะ

โดย.. ข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<