| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

กราบเท้าแม่ !! แม่ไอ้กร ข่มขืนฆ่าสาวเยอรมัน เดินทางเข้าพบตำรวจส่งเสื้อผ้าให้ลูก พร้อมขอโทษทั้งน้ำตากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

          เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณ สภ.เกาะสีชัง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี นางนงลักษ์ โพธิ์แสง อายุ 43 ปี มารดาของนายรณกร ร่มรื่น อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาในคดีฆากรรมอำพรางศพ มิสซิส มิเรียม เบเทอร์ อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน ที่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา ได้นำเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น มาให้กับลูกชาย ทามกลางสื่อมวลชนที่รอบันทึกภาพข่าวอยู่ ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายรณกร ออกมาจากห้องขัง เพื่อกราบเท้านางนงลักษ์ ผู้เป็นแม่
ด้านนางนงลักษ์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ปกติแล้วลูกชาย จะเช่าบ้านอยู่คนละหลังกับตน อยู่คนเดียวไม่มีครอบครัว ส่วนตนเองก็ทำงานรับจ้างทั่วไป ซึ่งนายรณกรก็ทำงานอยู่บนเรือเก็บขยะภายในทะล โดยทางเทศบาลตำบลเกาะสีชัง จะจ้างเป็นบางงาน และก่อนเกิดเหตุตนก็ไม่ทราบจริงๆ ว่าลูกชายได้ไปก่อนเหตุดังกล่าวมา พบอีกทีก็ถูกเจ้าหน้าที่จับตัวไว้ได้ อย่างไรก็ตามตนก็ขอโทษแทนลูกชายตนด้วย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนขอโทษจริงๆ และหลังจากนี้ตนก็ทำได้เพียงต้องบอกกับลูกชายว่า ต้องรับกรรมที่ทำไป และสำหรับพฤติกรรมของนายรณกร ปกติแล้วก็มักจะเป็นคนไม่ค่อยพูดคุยกับใคร และชอบนอนดูหนังฟังเพลง ซึ่งตนก็ไม่คาดคิดว่าลูกชายตนจะก่อเหตุขึ้นขนาดนี้
ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมนายรณกร ขึ้นรถยนต์กระบะ ก่อนนำตัวไปขึ้นเรือตำรวจ เพื่อคุมขังส่งไปฟ้อง ศาลจังหวัดชลบุรี

โดย.. สายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<