| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

อมตะเปิดมหกรรมนัดพบแรงงานจังหวัดชลบุรี ประชาชนนับพันแห่เข้าร่วมสมัครงานสุดคึกคัก

          วันนี้ (16 มีนาคม 2562) นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ร่วมกับสำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) จัดงาน “มหกรรมนัดพบแรงงานจังหวัดชลบุรี” ปี 2562 รวมตำแหน่งงานว่างมาเปิดรับสมัครกว่า 4,900 อัตรา จาก 106 บริษัทชั้นนำ พร้อมจับมือธนาคารออมสินให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบแก่ประชาชน ณ ลานอเนกประสงค์ ด้านหน้าอาคารอมตะเซอร์วิส เซ็นเตอร์ นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี
นายอัครเรศน์ ชูช่วย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมตะ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้เป็นอีก 1 ปี ที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ได้มีโอกาสร่วมจัดงาน “มหกรรมนัดพบแรงงานจังหวัดชลบุรี” ประจำปี 2562 ขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเป็นความร่วมมือที่มีมาอย่างต่อเนื่องถึง 16 ปี ที่นิคมอุตสาหกรรมแห่งนี้ โดยความร่วมมือระหว่าง 3 หน่วยงาน ได้แก่ บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มอมตะ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี และวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) เพื่อเป็นสื่อกลางช่วยเชื่อมโยงระหว่างผู้ต้องการหางาน และผู้ประกอบการ ให้ได้มีโอกาสพบปะกันโดยตรงจำนวนครั้งละมาก ๆ ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้ใช้แรงงาน ได้มีงานที่ดี มีรายได้ที่มั่นคง สำหรับการดูแลตนเองและครอบครัว รวมถึงเสริมสร้างให้ผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรมสามารถรับสมัคร และคัดเลือกลูกจ้างแรงงานได้คุณสมบัติตรงตามความต้องการภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว สนับสนุนธุรกิจให้เติบโตแข็งแรงอย่างต่อเนื่อง
“นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี เป็นศูนย์กลางแหล่งงานขนาดใหญ่ของจังหวัดชลบุรี มีโรงงานอุตสาหกรรมตั้งอยู่กว่า 800 โรงงาน มีแรงงานหมุนเวียนอยู่ภายในนิคมฯ กว่า 220,000 คน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ มีการเปิดรับแรงงานเพิ่มเติมอีกกว่า 4,900 อัตรา จากผู้ประกอบการ 106 ราย โดยมีความต้องการแรงงานทั้งด้านสายการผลิต หัวหน้างาน ช่างเทคนิค เจ้าหน้าที่สำนักงาน และอื่น ๆ จากหลายอุตสาหกรรม อาทิ อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ ยาง อาหาร ขนส่ง ก่อสร้าง เป็นต้น” นายอัครเรศน์ กล่าว
นอกจากนี้อมตะยังได้ร่วมกับธนาคารออมสินนำโครงการ “ให้ความรู้การแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ” มาให้บริการเพื่อช่วยเหลือบุคลากรภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในรูปแบบของการทำงานแบบไม่มีหนี้และมีเงินออมสำหรับอนาคต ซึ่งผู้มาหางานหรือ พนักงานในโรงงานสามารถมารับคำปรึกษาได้ที่บูธภายในงานตั้งแต่ 09.00 – 16.00 น. อีกด้วย

โดย.. เพื่อนข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<