| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

เกิดเหตุระทึก !! เพลิงไหม้โกดังเก็บกระเป๋าเดินทาง กว่า 3 หมื่นใบ เตรียมส่งจำหน่าย ได้รับความเสียหายไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดไฟฟ้ารัดวงจร

          .นายชวพล ประชิตวัติ นายอำเภอพานทอง พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาสกร ทุนทรัพย์ ผู้กำกับการ สภ.พานทอง เข้ารุดตรวจสอบเหตุไฟไหม้โกดังเก็บสินค้า ของ บริษัทซันกรีน อินดัสเตรียล จำกัด ในพื้นที่ หมู่ที่ 3 ตำบลหนองหงษ์ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบรถดับเพลิงของ อบต.หนองหงษ์ และพื้นที่ใกล้เคียง เกือบ 10 คัน ได้ระดมฉีดน้ำ และทางตำรวจ ทหาร กู้ภัย ชาวบ้าน ช่วยกันนำกระเป๋าเดินทางออกมากองไว้ด้านนอก ซึ่งใช้เวลา ประมาณ 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ และดับไฟได้ในที่สุด ตรวจสอบไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากอยู่ในระหว่างพักเที่ยง
สอบถามนางสาวรุจี ศรีรักษา อายุ 35 ปี ( ซึ่งอ้างว่าเป็นหลานเจ้าของโรงงานดังกล่าว ) ได้เผยว่า ได้มีการนำกระเป๋าเดินทาง ที่มีการนำมาเย็บผ้าด้านในเสร็จเรียบร้อยแล้ว กว่า 3 หมื่นใบ นำมาเก็บไปไว้ในโกดัง เพื่อเตรียมส่งไปจำหน่าย โดยที่มีคนเห็น มีประกายจากสายไฟด้านหลังโรงงาน ที่เก็บผ้าวัตถุดิบการผลิต จากนั้นเพลิงก็ลุกไฟไหม้อย่างรวดเร็ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและดับเพลิงทันทีเบื้องต้นความเสียหายไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท คงต้องให้ผู้เชี่ยวชาญมาประเมินค่าความเสียหายอีกครั้ง
เบื้องต้นทางตำรวจให้การสันนิฐานว่าสาเหตุอาจเกิดจากไฟฟ้ารัดวงจร ซึ่งจะให้ทางหน่วยพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบถึงสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งต่อไป

โดย.. เพื่อนข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<