| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

โจรสาวแอบงัดบริษัทนำต่างด้าวทำงานในประเทศไทย ฉกทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าได้ชัดเจน

          นี่คือภาพวงจรปิดบริเวณภายใน บริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศไทย ไทยเลเบอร์ จำกัด เลขที่ 333 / 24 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จะเห็นภาพหญิงสาวรูปร่างสันทัดมีผ่าแมทคาดปาก เดินเข้ามาถือไม้ดันกล้องวงจรปิดให้ดันหงายขึ้น เพื่อจะได้ไม่เห็นใบหน้า แต่ภาพที่จับได้ตอนแรกก็สามารถจับภาพใบหน้าได้ แล้วเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์สินภายในห้องนอน
นายธีระธันญ์ องคะเลิศวงศ์ อายุ 31 ปี เจ้าของบริษัท ได้นำไปดูเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายบจะเดินลัดเข้ามาทางข้างบริษัทซึ่งเป็นป่าไม่รกนัก แล้วเดินมาใช้ไม้เขี่ยงัดกล้องวงจรปิดขึ้นไป จากนั้นได้ใช้ที่คาดว่าจะเป็นไขควงงัดประตูเข้าไป หลังจากนั้นได้งัดประตูห้องเข้าไป และไปเปิดตู้เก็บสิ่งของ ได้ยกกล่องที่เก็บหลวงปู่ทิมเพียงใบเดียว ซึ่งภายในมีหลวงปู่ทิม 3 องค์ หลวงปู่ศุข 1 องค์ หลวงปู่ทวด 1 องค์ พระทองคำ 1 องค์ สร้อยคอทองคำ เครื่องเพชรของแฟน และลูกสาว รวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท แล้วทิ้งไม้ไผ่ไว้ดูต่างหน้า ก่อนที่จะหลบหนีไป โดยไม่แตะต้องทรัพย์สินหรือรื้อค้นภายในบ้านแต่อย่างใด คาดว่าคนร้ายคงจะมีใบสั่งเกี่ยวกับพระเครื่องที่สะสมไว้
นายธีระธันญ์กล่าวว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุนั้นได้ออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน และกลับมาช่วงเที่ยงคืนพบว่าประตูเปิดออก คิดว่าปิดประตูไม่แน่นที่ไหนได้ มาตรวจดูพบว่าถูกงัด จึงได้มาตรวจดูทรัพย์พบว่าทรัพย์สินดังกล่าวหายไป วันรุ่งขึ้นจึงได้ตรวจดูรอบบริเวณบ้านพบว่า คนร้ายน่าจะทำงานกันหลายคน เพราะมีการตัดไฟฟ้า ทำให้กล้องวงจรปิดบริเวณหลังบ้านไม่ทำงาน แต่เหลือกล้องหลังบ้าน 1 ตัวที่ทำงาน จึงจับภาพหญิงสาวใช้ไม้มาดันกล้องให้เงยขึ้น หลังจากนั้นจึงงัดบ้านเข้าไปลักทรัพย์สินดังกล่าว ซึ่งวันนี้ตนได้แจ้งความไว้กับ ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวร สภ.เสม็ด เพื่อให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

โดย.. เพื่อนข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<