| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

ภาพวินาทีเฉียดตายรถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจังจนขาดสองท่อน

          กล้องวงจรปิดจับภาพคุณตาวัย 73 ปี ซิ่งรถกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักขาด 2 ท่อน.
วันนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2562 . ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้า จากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสายหนองชาก – อ่างเวียน – เนินโมก ขาเข้าเนินโมก หน้าสมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตรชลบุรี ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กธ 7452 ชลบุรี เสียหลักชนเสาไฟฟ้าหัก 2ท่อน จอดอยู่บนฟุตบาท สภาพรถพังยับเยิน พบผู้บาดเจ็บคือ นายบุญชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 73 ปี คนขับ มีบาดแผลถลอกที่ข้อมือซ้าย เจ็บหน้าอก รู้สึกตัวดี อาการไม่รุนแรง
นายบุญชัย คนขับรถกระบะคันเกิดเหตุเล่าว่าตนเองขับรถมาจากตัวเมืองชลบุรี เพื่อนำเอาสุขภัณฑ์ห้องน้ำไปให้ช่างติดตั้งบ้านที่กำลังก่อสร้าง มาถึงที่เกิดเหตุเกิดวูบ มารู้สึกอีกทีก็เกิดเหตุชนเสาไฟฟ้าเสียแล้ว เมื่อปีที่แล้วก็เคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ถึง 2 ครั้ง และปีนี้ก็มาเกิดเหตุตั้งแต่ต้นปี ส่วนทางด้านญาติของผู้บาดเจ็บเมื่อทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกับกล่าวว่าต่อไปไม่อยากให้นายบุญชัยขับรถไปไหนตำลำพังอีกแล้ว ครั้งนี้ถือว่าโชคดี ที่สุขภัณฑ์(โถส้วม)ที่บรรทุกมา ช่วยรองรับเสาไฟฟ้า และไม่ถูกกระแสไฟดูดได้รับอันตราย
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และกล้องวงจรปิด ไม่พบร่องรอยการเบรก เบื้องต้นเชื่อว่าคนขับน่าจะขับมาด้วยความเร็วและมีอาการหลับใน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นฟุตบาทและมีเสาไฟฟ้า ผู้ขับขี่เกิดวูบหลับในไปชนเสาไฟฟ้าข้างทางหัก 2 ท่อน จนเกือบเกิดเรื่องสลดดังกล่าว

โดย.. เพื่อนข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<