| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

แอบมองเธออยู่นะ !! สาวโพสข้อความพร้อมคลิปภาพเตือนภัยลงเฟสบุ๊คส่วนตัวกรณีถูกเด็กชายวัย 14 ปีซุ่มในห้องน้ำหญิงในปั้มน้ำมันชื่อดังแล้วแอบดูเผยเห็นผิดสังเกตุเลยมองดูพบดวงตาสีดำโผล่ใต้ผนังห้องน้ำข้างกันตกใจร้องให้คนช่วยจับทันควัน

          จากกรณีที่มีเฟสบุ๊คชื่อว่า ออเร้น ‘นน ได้โพสข้อความพร้อมคลิปภาพลงบนโชเชียลเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า “เหี้ย!!!! ตกใจเกิดมาพึ่งเจอกับตัว นี้หรอ? อนาคตของสังคม อายุแค่14 ทำไมถึงทำแบบนี้ รูปแรกคือจะถ่ายให้เพื่อนดูว่ามีคนเอากระเป๋ามาวางให้เปียกน้ำ พอถ่ายเสร็จเราก็มองว่า วางทำไม แล้วอยู่ๆก็มีตาคน เหี้ย! มันก้อมมามองเรา เหี้ย!!ตกใจ กรี๊ด!!!! แล้วรีบวิ่งออกมาบอกพี่ๆที่ปั้ม เค้าก็พากันเรียกอยู่พักหนึ่งกว่าจะออกมา เด็กหนอเด็ก เห็นนั่งอยู่ข้างร้านตั้งแต่เช้า ไม่ได้เอาเรื่องแต่ให้คุณตำรวจไปส่งโรงเรียนแล้วบอกผู้ปกครอง เห้อออ สังคมนานกลัว #ลงไว้เตือนเข้าห้องน้ำมองห้องข้างๆดีๆ “ เพื่อเตือนภัยสังคมจนมีผู้ที่มาแชร์และคอมเม้นมีทั้งด่าและเตือนภัยต่อๆกันเป็นจำนวนมาก
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุเป็นปั้มน้ำมันชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.น่าป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี พบผู้เสียหายชื่อนางสาววิภาภร วงษ์วิจารณ์ อายุ 21 ปี เป็นพนักงานร้านขายของภายในปั้ม จากการสอบถามเบื้องต้นนางเอ (นามสมมุติ) แม่บ้านทำความสะอาดได้เล่าให้ผู้เสื่อข่าวฟังว่าตนได้เห็นเด็กชาย บี(นามสมมุติ)อายุ 14ปีมานั่งอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำเวลา 08.30 น.โดยนั่งอยู่กว่า 1 ชั่วโมงตนก็เลยได้ทักทายว่ามาทำอะไรไม่ได้เรียนเหรอเด็กชายตอบมาว่านั่งทำหนังสือสักพักก็เดินอ้อมมาเข้าห้องน้ำหญิงตนก็เห็นว่าเป็นเด็กคงเข้าผิดห้องจึงไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั้งเวลา 13.00 น.ตนได้ยินเสียงนางสาววิถาพร ผู้เสียหายตะโกนและวิ่งออกมาจากห้องน้ำว่าโดนแอบมองตนและพนักงานก็ได้ช่วยกันมาจับตัวใว้
ด้านนางสาววิภาพร ผู้เสียหายได้เผยว่าขณะที่ตนมาเข้าห้องน้ำก็ไม่เห็นผิดปกติเห็นห้องที่ 2 ปิดอยู่ตนจึงได้เข้าที่ห้องแรกพอกำลังนั่งทำกิจอยู่จู่ๆสายตามองไปเห็นกระเป๋าสีดำวางอยู่กับพื้นห้องน้ำสภาพเปียกโชกตนจึงคิดจะถ่ายรูปมาลงเฟสว่าทำไมอยู่ดีๆมีคนเอากระเป๋ามาวางให้เปียกน้ำแต่แล้วก็มองเห็นลูกตาสีดำมองมาหาตนโดยแอบมองอยู่ข้างๆกระเป๋าตนก็เลยจ้องดูให้แน่ใจจนพบว่ามีคนแอบมองจึงตำใจร้องรีบวิ่งตะโกนเสียงดังให้คนมาช่วยจับตัวคนร้ายใว้แต่พอเจอตัวก็รู้สึกหดหู่เพราะสอบถามเด็กชายบีตอบมาว่าสเรียนอยู่ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.พานทอง จ.ชลบุรี และมีอายุเพียงแค่ 14 ปีตนก็ตกใจมากเพราะเด็กเพียงอายุแค่ 14 ปีมีความคิดแบบนี้ได้ไงสังคมเริ่มเปลี่ยนไปแล้วขนาดนี้แล้วเหรอและอยากฝากเตือนภัยถึงผู้หญิงทุกคนเวลาเข้าห้องน้ำให้ระวังให้ดีๆและควรมองรอบๆข้างว่ามีอะไรผิดสังเกตุหรือไม่ถ้าคิดว่าไม่ปลอดภัยให้เปลี่ยนห้องน้ำทันทีเพราะอาจจะโดนแบบตนได้และอยากฝากถึงน้องๆที่มีความคิดที่ไม่สร้างสรรค์ชอบมีพฤติกรรมชอบแอบมองหรือแอบถ่ายให้เลิกซะเพราะถ้าติดคุกมาจะเสียอนาคตทันทีส่วนน้องบี ผู้ก่อเหตุตนได้แจ้งความกับตำรวจให้มาตรวจสอบนำตัวไปลงประวัติและแจ้งให้มางโรงเรียนและผู้ปกครองได้รับทราบใว้แล้วเพราะตนสงสารกลัวเสียอนาคตเลยไม่ติดใจเอาความอะไร

โดย.. เพื่อนข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<