| หน้าหลัก | ข่าวสิทธิประชา | ประชาสัมพันธ์ | ข่าวด่วน | อาชญากรรม | หนังสือพิมพ์ |

  

ปิดประตูตีแมว ตำรวจและฝ่ายปกครอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี เอาจริงจับปรับรถเก๋งและรถกระบะแต่งซิ่งตั้งกลุ่มเปิดเครื่องเสียงส่งเสียงดังและขับซิ่งแข่งกันบนถนนทางหลวงกลางดึกหวั่นก่อความเดือดร้อนให้กับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

          เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.พานทอง จ.ชลบุรีรวมกำลังกว่า 30 นาย ร่วมกันตั้งด่านตรวจรถเก๋งและรถกระบะแต่งซิ่ง โดยปิดถนนเส้นใน นิคมอมตะซิตี้ ชลบุรี ช่วงเฟส 10 ตัดถนนสายพานทอง-มาบโป่ง หมู่8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี เพื่อให้เหลือทางออกเพียงทางเดียวโดยมีรถแต่งซิ่งรวมกว่า 30 คันพอหันเจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งเข้ามาก็แตกกระเจิงคนละทิศละทางแต่ก็จนมุมหนีไปใหนไม่ได้เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดถนนกั้นใว้เหลือทางออกเพียงทางเดียว
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทองเผยหลังจากได้รับแจ้งจากประชนว่ามีการรวมกลุ่มของแก๊งค์รถซิ่งจำนวนหลายคันมาเปิดเครื่องเสียงส่งเสียงดังทำให้รบกวนนอนก็ไม่ได้จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองมาร่วมตั้งด่านเพื่อตรวจสอบว่าแก๊งค์รถซิ่งมีของผิดกฎหมายและตรวจค้นอาวุธอื่นๆเกรงจะพกมาก่อเหตุเพราะมารวมกลุ่มกันเป็นจำนวนมาก
ด้านนายปรัตรวีร์ วิจบ ปลัดอำเภอพานทองเผยว่าได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่โดยมีการลักลอบการแข่งรถบนทางหลวงจึงได้ประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทองได้มาตรวจสอบพบรถแต่งซิ่งจำนวนเกือบ 30 คันโดยจากการตรวจสอบพบรถกระบะ จำนวน 2 คัน ที่ กระบะ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว 4 ประตู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อีกคันรถกระบะมิตซูมิชชิ ไทรตัน สีเทาดำ แต่งซิ่งและไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนและฝากถึงประชาชนที่ชอบในการแข่งรถให้นำรถไปแข่งในที่สถานที่จัดแข่งรถเพราะการแข่งรถบนทางหลวงนั้นมีความผิดตามกฎหมายอยู่แล้ว จึงได้ทำการตรวจยึดไปที่ สภ.พานทองโดยส่งมอบให้กับ ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.(สอบสวน)สภ.พานทองเจ้าของคดีเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

โดย.. เพื่อนข่าวสายเจาะ

อ่านสิทธิประชา

 

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

     ...

คลิ๊ก

 
 


Sitthipracha : ข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง www.sitthipracha.com © All Rights reserved 2010 - 2014 Contact us. Tel.081-8659916 , 085-5032477 Fax : 038-288719

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520

>> คลิ๊กเพิ่มข่าว <<